กิจกรรมฟรีสปิน

Merry Christmas คริสต์มาสหรรษา เกมสุดฮิตบน me88

ธีมเกมเทศกาลคริสต์มาสในฤดูหนาว บรรยากาศสุดอบอุ่นของเมืองหิมะที่จัดมาไว้ในเกม Merry Christmas เกมสุดฮิตจาก me88 ที่นำเอาคอนเซ็ปต์วันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยของขวัญจากคุณลุงซานต้ามาเป็นของรางวัล มีทั้งมูลค่าจากของรางวัล ไอเท็มกล่องของขวัญปริศนา และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

กิจกรรมฟรีสปิน
กิจกรรมจากไวลด์เพื่อปลดล็อคฟรีสปิน

เกมใหม่กราฟิกสวยงามสดใหม่บน me88

สำหรับเกม Merry Christmas เป็นเกมที่เอาธีมหลักได้วางเนื้อเรื่องของวันคริสต์มาส เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ผู้คนทั่วโลกต่างมีความสุขจากของขวัญท่ามกลางบรรยากาศในฤดูหนาว ความพิเศษของวันคริสต์มาสอยู่ที่ของขวัญจากลุงซานต้า ขวัญใจเด็กน้อยที่รอคอยของขวัญพรีเมี่ยม ซึ่งทุกอย่างถูกจัดไว้ในเกม Merry Christmas มาในตาราง 3X5 รีล กับอีก 11 เส้นเพย์ไลน์ที่จะจ่ายรางวัลอย่างคาดไม่ถึง ความสวยงามของกราฟิกที่เป็นเสน่ห์น่าประทับใจ และเสียงดนตรีเสียงกระดิ่งที่มากับเพลงเมอรี่ คริสต์มาส

กล่องของขวัญโบนัส
สุ่มรางวัลกล่องของขวัญแดงสุ่มโบนัส

วิธีเล่นเกม Merry Christmas

วิธีเล่นเกม Merry Christmas จาก me88 เริ่มต้นได้ไม่ยาก เพียงแค่ 5 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เลือกระดับเครดิตที่ต้องการสปิน มีให้เลือกขั้นต่ำที่ 0.22-550
  2. เมื่อต้องการจะเริ่มต้น ให้กดลงที่เครื่องหมายลูกศร
  3. เมื่อกดแล้วยังไม่ปรากฏเอฟเฟ็กต์ใดๆ นั่นหมายถึงว่า ยังไม่เกิดรางวัลที่ชนะตามเพย์ไลน์ แต่หากเกิดเอฟเฟ็กต์ระเบิดขนาดเล็กที่สัญลักษณ์กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง จะเท่ากับว่ามีการชนะรางวัลเกิดขึ้น
  4. รางวัลที่ชนะจะถูกนำมารวมไว้ที่ทางด้านล่างสุด

รางวัลในวันคริสต์มาสและกล่องของขวัญพิเศษ

เรื่องที่พลาดไม่ได้คือสัญลักษณ์ที่ปรากฏในเกม Merry Christmas โดยสัญลักษณ์กลุ่มหลักจะเป็นสิ่งของที่อยู่ในวันคริสต์มาสของจริง เช่น เทียน ซึ่งสัญลักษณ์เทียนจะมี 3 แบบ คือ เทียน 1 เล่ม เทียนคู่ และเทียนตอง เช่นเดียวกันกับสัญลักษณ์กระดิ่งกับไม้เท้าลูกกวาดที่มี 3 แบบเหมือนกัน การชนะรางวัลปกติจะเริ่มจากการที่สัญลักษณ์ประเภทเดียวกันจับคู่กัน 3-5 ตำแหน่ง แต่ในกรณีพิเศษคือ เมื่อมีสัญลักษณ์ประเภทเดียวกัน เพียงแต่ต่างจำนวนใน 3 ตำแหน่ง ก็จะได้รับรางวัล Extra Bonus ยกตัวอย่างเช่น

  • หากได้ไม้เท้าลูกกวาด 3 ตำแหน่ง จะได้รับ Extra Bonus เท่ากับ 1200
  • หาได้กระดิ่ง 3 ตำแหน่ง จะได้รับ Extra Bonus เท่ากับ 9000
  • หากได้เทียนประเภทใดก็ตาม 3 ตำแหน่ง จะได้รับ Extra Bonus เท่ากับ 21000
สัญลักษณ์พิเศษ
สัญลักษณ์พิเศษเพิ่มรางวัลแบบทวีคูณ

ลุ้นสุ่มกล่องของขวัญกับลุงซานต้าในเกม Merry Christmas

สำหรับเกม Merry Christmas เป็นเกมที่มีกิจกรรมพิเศษให้สม่ำเสมอ นอกเหนือจากกลุ่มสัญลักษณ์ข้างต้นแล้ว ยังมีกิจกรรมเปิดกล่องของขวัญจากซานต้าเพื่อสุ่มโบนัสเพิ่มอีกไม่จำกัด จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมน่าเล่นจาก me88 ที่สายล่ารางวัลไม่ควรพลาด พร้อมกับเสพความเพลิดเพลินของเกมที่มีภาพสวย เสียงดนตรีไพเราะ